Càng xe nâng

Càng xe nâng nối dài hiện nay được sử dụng rất nhiều khi cần xe nâng để nâng hạ những khối hàng hóa có kích thước lớn so với kích thước tiêu chuẩn. Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng đáp ứng được nhiều nhu cầu nâng hạ của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tại Tân Nhất Phát, chúng tôi đang cung cấp hàng trăm mẫu mã càng xe nâng chính hãng, giá tốt, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. 

Càng xe nâng nối dài – Thiết kế và nguyên lý làm việc

Càng xe nâng nối dài là một trong những phụ kiện phổ biến nhất dành cho xe nâng động cơ dầu và xe nâng điện. Càng xe nâng được thiết kế mở rộng khả năng nâng hạ và di chuyển các loại hàng hóa lớn, cồng kềnh hơn bình thường.

Càng xe nâng nối dài
Càng xe nâng nối dài

Thiết kế càng xe nâng nối dài

Mỗi loại càng được làm từ những vật liệu khác nhau và có kích thước càng xe nâng riêng. Đa số càng xe nâng được làm từ thép C4% có độ dày từ 6mm-10mm. Một số mẫu càng xe nâng được làm từ thép đặc biệt, có độ dày và chiều dài lớn hơn nhằm tăng khả năng nâng hạ các loại hàng hóa đặc biệt.

Càng xe nâng thường được thiết kế với kích thước từ 1,5 đến 2,5 chiều dài cơ sở của bộ càng tiêu chuẩn (theo xe). Chiều rộng của càng xe nâng nối dài không được vượt quá 50% chiều rộng của bộ càng tiêu chuẩn. 

Hầu hết các mẫu càng nâng được thiết kế để phục vụ cho các mẫu xe nâng có tải trọng từ 1,5 tấn đến 7 tấn. Với xe tải trọng lớn, để sở hữu càng nối dài, khách hàng cần đặt trước, hoặc thuê tư nhân sản xuất.

Vai trò của càng giả xe nâng là gì?

Càng xe nâng được gia công từ thép tấm có phần rỗng để lắp vào càng thật, nhằm mục đích thay đổi trọng tâm tải trọng nâng của xe. Với việc tăng chiều dài càng nâng, xe nâng có khả năng nâng được những loại hàng hóa có trọng lượng lớn hơn, cồng kềnh hơn.

Càng xe nâng đóng vai trò quan trọng trong nâng hạ hàng hóa

Thông thường các loại càng nối dài xe nâng có các thông số sau:

  • Càng xe nâng 1500mm~2200mm được làm từ thép tấm có độ dày từ 5~6mm (tùy loại). Dùng cho xe nâng hàng dưới 3 tấn.
  • Càng xe nâng 1500~2500mm được làm từ thép tấm có độ dày từ 7~8mm. Loại càng phụ này thường dùng cho xe nâng hàng 4-5 tấn.
  • Càng xe nâng 1500~3000mm được làm từ thép cường lực có độ dày >10mm. Loại càng phụ này thường dùng cho xe nâng hàng > 6 tấn.

Bảng giá càng xe nâng nối dài

Giá càng xe nâng nối dài phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thương hiệu, loại càng, chất liệu, phí vận chuyển,… Tuy nhiên, giá chung của các mẫu xe nâng hàng nhái không chênh lệch nhiều, chỉ từ vài trăm đến vài triệu. Để biết giá chính xác của từng loại phuộc xe nâng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Cũng cần lưu ý rằng, không phải tất cả các loại càng xe nâng nào cũng đều giống nhau. Tùy theo yêu cầu công việc mà khách hàng nên chọn mua những dòng đạt tiêu chuẩn nhất định.

Bảng giá càng xe nâng phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và nhiều yếu tố khác
Bảng giá càng xe nâng phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và nhiều yếu tố khác

Mua càng xe nâng ở đâu?

Càng xe nâng nói riêng và phụ tùng xe nâng nói chung được phân phối bởi rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên việc tìm được một nhà cung cấp phụ tùng xe nâng uy tín không phải là điều dễ dàng. Tân Nhật Phát tự tin là nhà sản xuất, bán càng xe nâng, xe nâng, linh kiện xe nâng,…chuyên nghiệp vượt trội.

Với đội ngũ nhân viên được được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và tận tâm, Nhật Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đề cao uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng có thể đặt mua càng xe nâng online trên toàn quốc hoặc yêu cầu hỗ trợ lắp đặt tại nhà 24/7.

Tóm lại, Tân Nhật Phát không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm mà còn rất chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.