Bọc càng xe nâng

Càng xe nâng hàng hay bọc càng xe nâng là những linh kiện quan trọng chịu trách nhiệm trong việc tải hàng hoá và nâng đỡ hàng hoá. Tân Nhất Phát tự tin là đơn vị cung cấp các loại bọc càng xe uy tín nhiều năm trên thị trường Việt Nam.

Một số ưu điểm nổi bật của Tân Nhất Phát

Một số ưu điểm nổi bật của bọc càng xe nâng
Một số ưu điểm nổi bật của  Tân Nhất Phát

Càng phụ xe nâng  sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi bạn cần nâng hàng hoá với kích thước lớn, vượt quá chiều dài càng nâng tiêu chuẩn. Càng xe nâng giả được bọc bên ngoài càng tiêu chuẩn sẽ dễ dàng thay đổi linh hoạt theo nhu cầu người sử dụng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Tân Nhất Phát hiện đang cung cấp các loại  chất lượng với kích thước dài 1200mm – 3500 mm cho các dòng xe nâng khác nhau cùng những ưu điểm nổi bật sau:

Sử dụng bọc  xe nâng để nâng, hạ hàng hoá với kích thước lớn

Sử dụng bọc càng xe nâng để nâng hạ hàng hoá
Sử dụng bọc càng xe nâng để nâng hạ hàng hoá

Thông thường, bộ bọc càng xe nâng sẽ thường được dùng để lắp đặt cho càng xe nâng từ 920mm – 1670mm. Dựa vào kích thước càng xe tiêu chuẩn, Tân Nhất Phát sẽ cung cấp cho quý khách bộ nối càng xe nâng, càng phụ xe nâng với chiều dài mà quý khách yêu cầu. 

Khi xe di chuyển trong điều kiện chật hẹp và kích thước hàng hoá nhỏ thì người dùng có thể tháo ra làm giảm dễ dàng trong quá trình nâng hạ, di chuyển hàng hoá trong kho. Chi phí đầu tư ban đầu của bọc càng xe sẽ thấp hơn rất nhiều so với càng đúc và càng nguyên khối. Bạn có thể sử dụng càng giả xe nâng trên tất cả các thương hiệu xe nâng trên thị trường hiện nay như xe nâng Toyota, xe nâng TCM, xe nâng Heli,…

Theo điều kiện làm việc mà bạn sẽ quyết định mua bọc càng xe nâng hạng hay không. Trường hợp cần đến bọc càng xe hàng khi điều kiện thay đổi với một số trường hợp chủ yếu sau:

  • Nâng 2 pallet nối tiếp
  • Nâng khối hàng dài có tâm tải trọng lớn như ván ép, ống cống, thanh thép,…
  • Đưa hàng hoá vào trong xe container, thùng xe tải,…
  • Thực hiện đưa hàng hoá vào trong lò nung với nhiệt độ cao

Bọc càng xe nâng giúp tăng độ cứng cho càng xe

Càng xe nâng được coi là linh kiện chính chịu trách nhiệm cho việc tải hàng hoá và nâng đỡ hàng hoá. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì càng xe nâng sẽ không còn bền đẹp, chịu được lực đẩy lớn từ hàng hoá. Do đó, chúng ta cần phải kiểm tra và thay, bọc càng mới. Việc thay càng mới chắc chắn sẽ tốn kém chi phí hơn nên bọc càng xe nâng chính là sự lựa chọn hàng đầu vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tối ưu hiệu quả công việc.

Càng xe nâng là bộ phận phải chịu nhiều tác động lớn từ hàng hoá vì đây là bộ phận giúp nâng đỡ hàng hoá trong suốt quá trình làm việc. Do đó, khi sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến độ cứng chắc, độ đàn hồi của càng xe nâng. Lúc này, bọc càng xe sẽ là giải pháp hiệu quả nhất.

Một số trường hợp bạn nên bọc càng xe nâng bao gồm:

  • Khi xe nâng cần lấy hàng ở những vị trí xa mà càng xe tiêu chuẩn không với tới, bọc càng giả xe nâng sẽ giúp tăng hiệu quả công việc hơn.
  • Trường hợp càng gốc của xe nâng không đạt tiêu chuẩn về độ cứng thì bạn nên bọc càng xe để giúp càng trở nên vững chắc hơn mà không lo bị gãy khi làm việc.

Bọc càng giả xe nâng có thể sử dụng cho tất cả các loại xe nâng, từ những dòng xe nâng điện, xe nâng dầu hay xe nâng đứng lái. Và nó có thể sử dụng cho tất cả các hãng xe nâng đều đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất.

Việc bọc càng giả xe nâng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi mua càng xe nâng mới mà nó vẫn đảm bảo độ cứng chắc cũng như kích thước cho việc nâng hạ hàng hoá. Việc bọc càng xe cũng khá đơn giản vì chỉ cần lồng và chốt cài an toàn.

Tân Nhất Phát – Địa chỉ cung cấp sản phẩm bọc càng xe chất lượng hàng đầu

Tân Nhất Phát - Địa chỉ bán bọc càng xe nâng chất lượng
 

Tân Nhất Phát tự tin là xưởng sản xuất càng xe nâng, các loại càng xe, bọc càng xe nâng,… uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Tân Nhất Phát luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.

Tân Nhất Phát không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm và khâu bán hàng mà dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm cũng rất được chúng tôi chú trọng quan tâm.

Trên đây là chia sẻ về sản phẩm bọc càng xe nâng cực kỳ hữu dụng, chất lượng tại Tân Nhất Phát. Có thể nói, đây là một sản phẩm không thể thiếu đối với xe nâng. Để nhận tư vấn, báo giá về các loại càng xe nâng, càng phụ xe nâng, càng giả xe nâng,… bạn có thể liên hệ với Tân Nhất Phát bằng các cách thức sau:

  • Địa chỉ: 1595 Tỉnh Lộ 10 Khu Phố 4, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0908571115
  • Website: https://cangxenangtnp.com/
  • Email: inoxtannhatphat@gmail.com