Càng nối dài xe nâng

Càng nối dài xe nâng là sản phẩm chất lượng dành cho những đơn vị thường xuyên giao nhận và vận chuyển hàng hoá. Thiết bị làm thay đổi trọng tâm của càng nâng tiêu chuẩn, từ đó hỗ trợ nâng hạ đa dạng khối lượng và kích thước hàng hơn. Điều này giải thích tại sao càng nối xe nâng Tân Nhất Phát rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn hãy tham khảo thông tin để liên hệ mua sắm càng giả ngay.

Càng nối dài xe nâng là gì?

Càng nối xe nâng là sản phẩm được gắn vào càng tiêu chuẩn của xe, giúp nâng hạ hàng hóa đa tải trọng và kích thước. Thiết bị này thường được sử dụng khi khối hàng quá cồng kềnh, lớn hơn càng giả tiêu chuẩn. Thay vì phải mua loại xe nâng mới hoặc thay cả bộ càng zin, bạn chỉ cần lắp càng giả. Giải pháp này giúp tiết kiệm chi phí triệt để, lại nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Thông thường, càng tiêu chuẩn của xe nâng chỉ dài từ 0,92 – 1,22m, khá ngắn. Với các khối hàng nặng hay kích cỡ lớn thì càng zin không thể đáp ứng nhu cầu. Càng giả sẽ dài từ 1.5 – 2.8m, nối vào càng tiêu chuẩn giúp thay đổi tải trọng. Từ đó việc nâng hạ hàng hóa trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Do đó chúng được xem là một trong các thiết bị quan trọng giúp việc sử dụng xe nâng trở lên hiệu quả hơn.

Càng nối giúp thay đổi tâm tải trọng của xe nâng
Càng nối giúp thay đổi tâm tải trọng của xe nâng

Nên sử dụng càng nối xe nâng khi nào?

Bộ nối càng xe nâng có nhiều dạng thích hợp với nhiều loại hàng hoá khác nhau. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm phải phụ thuộc vào khối hàng vận chuyển cũng như tải trọng sẵn có của chiếc xe.

Bạn chỉ nên lắp đặt thêm càng nối dài trong các trường hợp cần thiết như:

  • Nâng hạ hàng hóa quá khổ: Nối vào càng tiêu chuẩn nhằm giải quyết vấn đề kiện hàng quá lớn, vượt qua tâm tải trọng vốn có. Những loại hàng hoá lớn trong trường hợp này chủ yếu là thép tấm, tôn, thiếc tấm, ván ép,…
  • Nâng hạ pallet: Càng tiêu chuẩn có thể đáp ứng nhu cầu nâng hạ 1 pallet tiêu chuẩn. Nếu tăng lên 2 pallet nối tiếp thì cần sử dụng thêm càng nối dài.
Càng nối sử dụng trong các trường hợp càng tiêu chuẩn không thể hỗ trợ
Càng nối sử dụng trong các trường hợp càng tiêu chuẩn không thể hỗ trợ

Liên hệ Tân Nhất Phát sở hữu càng nối dài xe nâng tốt nhất

Càng xe nâng hàng chính hãng đang được cung cấp bởi công ty Tân Nhất Phát. Đơn vị chuyên mua bán thiết bị cơ khí chất lượng trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm đều có giấy phép, chứng từ kinh doanh rõ ràng để phục vụ nhu cầu của các công ty, cá nhân trong nước. Nếu có nhu cầu mua sắm, bạn hãy liên hệ qua hotline 0908571115 hoặc đến 1595 Tỉnh Lộ 10 Khu Phố 4 Phường Tân Tạo Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đảm bảo sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho mọi quý khách từ chất lượng, giá thành đến các chính sách bán hàng.

Lựa chọn Tân Nhất Phát, bạn sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích khi mua càng nối dài, cụ thể;

Đa dạng mẫu càng xe nâng hàng với nhiều kích thước

Chiều dài của càng nối được phân phối bởi Tân Nhất Phát rất đa dạng, từ 1.5m – 2.8 m. Nhờ đó mà dù sử dụng xe nâng điện hay xe nâng dầu có tải trọng 1.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn bạn đều có thể liên hệ mua sắm tại đơn vị.

Đặc biệt, càng nối dài của Tân Nhất Phát có thể lắp đặt vào nhiều loại xe nâng. Nếu bạn đang sở hữu xe thuộc thương hiệu Komatsu, Hyundai, Liugong, Maximal, Toyota, Lonking, Hangcha thì chọn đơn vị là chính xác. 

Tân Nhất Phát cung cấp đa dạng loại càng nối
Tân Nhất Phát cung cấp đa dạng loại càng nối

Bộ nối càng xe nâng làm từ nguyên liệu bền chắc

Càng xe nâng do Tân Nhất Phát phân phối được làm từ thép đã tôi rất kỹ lưỡng, loại C45. Nhờ đó mà độ bền được đảm bảo, dù có uốn cong nhẹ cũng không lo gãy. Chất liệu nén cứng cáp tránh vấn đề mục rỗng từ bên trong ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Mặt ngoài thép được phủ sơn tĩnh điện hạn chế tác động tới chất lượng hàng hoá và chống gỉ dù sử dụng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.